Phòng nghiên cứu các sản phẩm EUNanoKid

Phòng nghiên cứu các sản phẩm EUNanoKid.

EUNanoKid là dòng thực phẩm chức năng dành cho cho trẻ nhỏ đã được công ty EUPharma độc quyền phân phối ra thị trường và nhận được nhiều phản hồi tốt từ người tiêu dùng.

Với mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các loại thực phẩm chức năng về chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nước được sử dụng các sản phẩm chất lượng quốc tế. Phòng RD&CSD (Research & Development & Customer service Department – Phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm và dịch vụ khách hàng) luôn được Công ty EUpharma quan tâm, đầu tư, phát triển theo hướng chuyên sâu.

Phòng nghiên cứu các sản phẩm EUNanoKid

Phòng nghiên cứu có hai chức năng chính:

– Một là nghiên cứu sản phẩm mới EUNanoKid, cải tiến các sản phẩm hiện có nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

– Hai là dịch vụ khách hàng. là công ty có dịch vụ chăm sóc, hộ trợ kĩ thuật về thực phẩm chức năng về chăm sóc sức khỏe tốt nhất thị trường hiện nay.

Phòng nghiên cứu các sản phẩm EUNanoKid-1

 

Phòng nghiên cứu các sản phẩm EUNanoKid-2

Đối với EUPharma, danh hiệu và giải thưởng là sự ghi nhận của nhà nước cũng như các tổ chức uy tín của Việt Nam và thế giới, cho những nỗ lực không ngừng nghỉ để xây dựng một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối dược phẩm. EUPharma cũng đã chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam bằng những danh hiệu và giải thưởng cao quý.Phòng nghiên cứu các sản phẩm EUNanoKid-3

Với sứ mệnh nâng cao sức khỏe người Việt, phòng R&D tin tưởng rằng hệ thống sản phẩm của công ty sẽ ngày một tốt hơn, đáp ứng đươc nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người Việt và vươn mình ra thị trường thế giới.

Công ty EUPharma đang ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình: là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn, phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp mang thương hiệu Việt Nam.

Xem thêm các sản phẩm khác của quý công ty tại đây!

Liên Hệ Với Chúng Tôi:

CÔNG TY cổ phần thương mại EUPharma
Global Health Care
Địa chỉ: Số nhà 472, đại lộ Lê Thanh Nghị, Phường Lê Thanh Nghị, Thành Phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
Phone: (+84) 320 6258 747
Fax: (+84) 320 6250 618
Email: eupharmaht@gmail.com

Ý kiến của bạn