Canxi nano sự lựa chọn hoàn hảo

Canxi đóng vai trò quan trọng là nguyến tố vi lượng không thể thiếu để bé cao lớn khỏe mạnh trí tuệ phát triển. Canxi nano sử dụng công nghệ nano vào chế biến dược phẩm giúp điều chế canxi ở dạng siêu nhỏ cơ thể dễ hấp thu mà lại không gây tác dụng phụ nếu dư thừa. Canxi nano là sự lựa chọn hoàn hảo đáng tín cậy nhất cho các bà mẹ có con nhỏ.

Canxi nano là gì?

Canxi nano là một loại canxi nhưng được điều chế theo công nghệ nano có kích thước siêu nhỏ tăng cường khả năng hấp thu của cơ thể, đây là một dạng khác của canxi.

Do được điều chế với kích thước siêu nhỏ (nhỏ hơn 60 nm), tính tan cực mạnh chính vì vậy khi canxi dạng nano đi vào cơ thể sẽ trực tiếp thẩm thấu vào máu giúp ổn định hoạt động của hệ thần kinh một cách bình thường giảm nhanh tình trạng quấy khóc trằn trọc khó ngủ đặc biệt là trẻ nhỏ, cung cấp đến tận nơi thiếu canxi trên cơ thể..

Như vậy canxi nano có 3 đặc điểm nổi bật so với canxi dạng thông thường đó là siêu nhỏ, tan nhanh và khả năng hấp thu của cơ thể rất lớn.

Tại sao canxi nano lại là sự lựa chọn hoàn hảo

Như chúng ta đã biết tình trạng trẻ còi xương suy dinh dưỡng ở nước ta khá cao. Tuy nhiên việc bổ sung canxi lại là con dao 2 lưỡi nếu cha mẹ không biết cách.

Canxi nano sự lựa chọn hoàn hảo -1

Trẻ thiếu canxi cơ thể sẽ gầy còm, thấp bé nhẹ cân, trẻ trằn trọc ngủ không ngon, biếng ăn, còi xương, chậm phát triển… như vậy có rất nhiều hệ lụy nếu thiếu canxi. Nhưng nếu bổ sung không đúng, lượng canxi trong cơ thể dư thừa sẽ khiến cho cơ thể bị táo bón, nóng trong, vôi hóa xương… Đây chính là điều đáng lo nhất. Bổ sung cũng không được mà không bổ sung cũng không được?

Canxi dạng nano ra đời khắc phục tất cả các nhược điểm vốn có của canxi thông thường như khả năng cơ thể hấp thu còn kém và đặc biệt là không lo dư thừa.

Theo kết quả điều tra thực tế cho thấy canxi nano có khả năng hấp thu cao hơn canxi thông thường lên tới 200 lần, không chỉ tăng khả năng hấp thu khi thẩm thấu trực tiếp vào máu cùng độ tan cực nhanh, canxi nano còn còn giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ điều trị các bệnh đường tiêu hóa, giúp phát triển hệ xương hiệu quả giúp bé phát triển toàn diện về chiều cao.

Do tính năng hấp thụ cao khi canxi dạng nano đi vào cơ thể hoàn toàn có thể yên tâm lo thiếu hụt canxi hay dư thừa lượng canxi cần thiết trong cơ thể như các dạng nano thông thường. Từ đó, những chứng bệnh khó chịu như quấy khóc, táo bón hay biếng ăn sẽ không thể làm phiền bé yêu nữa.

Xem thêm:“Bổ sung Canxi – Tại sao canxi lại quan trọng với trẻ nhỏ.”

EunanoKid Syrup sự lựa chọn số 1 của mẹ

Được điều chế dạng đặc biệt cung cấp canxi nano có khả năng vượt qua hàng rào máu não tốt, EunanoKid Syrup không chỉ cung cấp cho bé lượng canxi dồi dào mà còn cải thiện giấc ngủ, giúp bé phát triển chiều cao, tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất và đặc biệt an toàn cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ…

Canxi nano sự lựa chọn hoàn hảo -2

Bên cạnh canxi dạng nano với sự kết hợp độc đáo với vitamin D – chất dẫn để hấp thụ canxi tốt nhất là Lysine một loại axit amin giúp trẻ ăn ngon miệng kích thích ăn uống cho bé và các vitamin kết hợp hoàn hảo chỉ có trong Siro EunanoKid Syrup. Mẹ vừa tiết kiệm được tiền, thời gian số lần cho con uống các loại vitamin, canxi lại không bao giờ quên bộ đôi đồng hành là canxi và vitamin D.

Với công thức ưu việt theo công nghệ châu Âu hiện nay EunanoKid Syrup đã khẳng định được tính năng nối bật của mình giúp mẹ không còn đau đầu trong việc suy nghĩ phải bổ sung canxi cho con bằng cách nào, lựa chọn loại canxi nào nữa.

EunanoKid Syrup – Giúp con lớn khỏe thông minh!

Ý kiến của bạn